Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu

 

Lời chào mừng

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Anh ngữ SMEPace - thuộc SMEAG Global Education.

Thành lập từ đầu năm 2019 tại số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội - tới nay, SMEPace đã và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh chuyên sâu.

SMEPace Việt Nam là cơ sở thứ 7 của SMEAG Global Education - học viện Anh ngữ số 1 tại Philippines, được Hội Đồng Anh và ETS ủy thác, công nhận là địa điểm khảo thí IELTS, TOEFL iBT, Cambridge chính thức tại Cebu, Philippines. Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, có tính thích ứng cao, cùng sự tập trung với từng học viên sẽ là điểm ưu việt trong lộ trình đào tạo tại SMEPace Việt Nam. Bên cạnh đó là hạn mức thời gian trong quá trình đào tạo sẽ giúp học viên đạt được điểm mục tiêu đề ra một cách nhanh nhất.

Với sứ mệnh cung cấp những công cụ tốt nhất, hỗ trợ người học một cách hiệu quả nhất, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với 100% giáo viên người Philippines được đào tạo chính quy và bài bản, SMEPace chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành thuần thục, đào tạo ở mọi độ tuổi, chuẩn bị kỹ càng cho những bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh được coi là khó khăn bậc nhất thế giới. SMEPace Việt Nam cung cấp những lộ trình học tối giản về thời gian và chi phí với các trình độ:

  • Pre IELTS
  • IELTS 5.5+
  • IELTS 6.0 - 6.5+
  • IELTS 7.0+

SMEPace Việt Nam - cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, hiệu quả và tiết kiệm cả về chi phí và thời gian - địa chỉ uy tín, giúp học viện đạt được điểm mục tiêu một cách nhanh nhất trong bất kỳ bài thi Tiếng Anh nào. Nếu bạn còn băn khoăn về lộ trình học tại SMEPace hay muốn tham khảo thêm về các khóa học, vui lòng gọi tới số hotline: 0866.066.568

Đừng quên đăng ký học thử và kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ tại đây: http://bit.ly/2FAaemz

SMEPACE - LEARN TO TEST - TEST TO LEARN

 

Thông tin liên hệ

hỗ trợ trực tuyến
Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về SMEPace, về các khóa học, về các hoạt động tại SMEPace?
thông tin tuyển sinh
Bạn cần tìm hiểu thêm về các yêu cầu để chương trình học, về học phí, về kiểm tra đầu vào?
các hoạt động sắp diễn ra
Các hoạt động và sự kiện sắp diễn ra sẽ được cập nhật tại đây. Đừng bỏ lỡ nhé!
Câu hỏi thường gặp
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC
CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!